HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện theo kế hoạch đề ra đầu năm học, bộ phận Chuyên môn của nhà trường đã lên kế hoạch và tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019 sẽ tiến hành vào ngày 15/11/2018 để lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo 20/11.

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi, nhằm tuyển chọn và suy tôn những GV đạt danh hiệu GVCN lớp giỏi cấp trường, tạo điều kiện để GV thể hiện năng lực học tập, trao đổi công tác chủ nhiệm lớp. Qua đó phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Vì vậy, mỗi thầy cô giáo, hãy nhận thức sâu sắc hơn về nghề nghiệp của mình “ Một nghề rất đỗi vinh quang, song, lại rất nặng nề ” Từ đó nỗ lực vươn lên để tự khẳng định vai trò của Nhà giáo, khẳng định tâm huyết và lòng yêu nghề cao cả. Trên bước đường phấn đấu thực hiện khát vọng và cống hiến, thực tiễn đã chứng minh rằng, không có những giọt mồ hôi rơi, không có những giọt nước mắt đắng cay, trên con đường khổ luyện, chúng ta khó có thể gặt hái được nụ cười hạnh phúc về thành quả đạt được.